Yến tươi là gì?
Ngoại trừ trường hợp yến tươi bị pha trộn các sản phẩm khác vào ( không phải là yến ), hay yến tươi được ngâm qua một số chất khác để loại bỏ các tạp chất nhanh hơn thì yến sẽ không còn đảm bảo chất lượng, mà ngược lại có khi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng yến.
Cách nhận biết yến tươi thật ?
Mùi hơi tanh tanh đặc biệt của sản phẩm vùng đó, với những sản phẩm yến đã qua các chất khác để loại bỏ các tạp chất cho nhanh sẽ có mùi hắc khác nhau, đồng thời mùi tanh của sản phẩm yến sẽ không còn. Ngoài ra sản phẩm yến tươi được làm bằng thủ công thì dù có nhặt cẩn thận đi nữa thì không thể nào có thể loại bỏ 100% các sợi lông non có trong yến. Khi ta nấu yến để ăn thì các loại yến ngoài biển thường dai hơn các sản phẩm yến trong đất liền.
Ưu - nhược điểm khi sử dụng yến tươi.
Yến sào đã được nhặt sạch lông và tạp chất , được vắt ráo nước, còn tươi, chưa sấy khô, mùi thơm đặc trưng, có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với các khách hàng bận rộn, cần giá trị dinh dưỡng cao nhất
Là yến sào tinh chế nguyên chất từ yến nuôi trong nhà yến. Yến sào đã được nhặt sạch lông và tạp chất , được vắt ráo nước, còn tươi, chưa sấy khô. Sợi yến to, dài màu trắng trong, có mùi tanh nhẹ (thơm đặc trưng)
Mô Tả sơ bộ về yến tươi
Ưu điểm
Bảo quản
Đối tượng sử dụng yến sào phù hợp
- Phụ nữ mang thai
- Phụ nữ muốn có làn da đẹp, mịn màn
- Người cao tuổi và người bệnh
- Các đối tượng vận động cường độ cao: vận động viên thành tích cao, ca sĩ,...
Liều lượng sử dụng đúng
- Trẻ em 1-3 tuổi: sử dụng bằng 1/3 liều lượng người lớn
- Trẻ em 4-6 tuổi: sử dụng bằng 1/2 liều lượng người lớn Tháng đầu tiên: sử dụng mỗi ngày một lần Tháng thứ hai: sử dụng mỗi 2 ngày một lần Tháng thứ ba trở đi: sử dụng mỗi 3 ngày một lần. Sử dụng yến sào phải sử dụng từ từ từng lượng nhỏ như trên và duy trì trong thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất. Kinh nghiệm cho thấy, sau khi sử dụng đều đặn hết tháng đầu tiên, quí khách sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét